Các Mẫu Áo Lớp Màu Tím Đẹp

Để có một cái nhìn mới về màu tím không còn ảm đạm và sến súa của ngày xưa. Trong bài viết này, cùng chúng tôi điểm qua các mẫu áo lớp màu tím đẹp. Bạn sẽ phải “mê mệt” vì chúng! 

Cùng xưởng may đồng phục học sinh cấp 2 – Vĩnh Thành điểm qua các mẫu áo lớp màu tím để các bạn có cái nhìn tổng quát và dễ lựa chọn đồng phục riêng, đặc biệt cho lớp mình nhé!

Ý nghĩa của áo lớp đẹp màu tím

Màu tím mang lại sự nhớ nhung, hoài niệm và áo lớp màu tím cũng mang ý nghĩa như vậy. Đồng phục áo nhóm màu tím nó không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, hợp nhất của một tập thể. Mà nó sẽ là hành trang đi theo chúng ta trên suốt chặng đường đời. Có vui, có buồn, có những nụ cười lẫn những giọt nước mắt.

Áo lớp màu tím đẹp cho tập thể
Áo lớp màu tím đẹp cho tập thể

Sau này khi bước vào đời, chúng ta sẽ nhớ mãi không quên khoảng trời ấy. Nơi đó có thầy cô, bạn bè, có mái trường thân yêu và những kỷ niệm khó phai.

Áo lớp màu tím được thiết kế và may tại xưởng may gia công tại Hà Nội với những mẫu mã đa dạng. Đi kèm với những họa tiết rất ngộ nghĩnh và dễ thương, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn học sinh.

Áo đồng phục lớp màu tím chất
Áo đồng phục lớp màu tím chất

Gam màu tím này có rất nhiều mức độ đậm nhạt khác nhau với những tên gọi như: tím Pastel, tím nhạt, tím Thanos, tím than, tím đậm, xanh tím,… Mỗi loại lại mang đến cho chúng ta có những cái nhìn mới lạ và đặc biệt về chúng.

Xem thêm: Top 1000+ mẫu áo lớp 3D màu Galaxy đẹp nhất

Áo lớp màu tím Pastel

Chắc ai cũng một lần nghe đến màu tím Pastel, đây tông màu tím nhạt hơn màu tím thông thường. Màu này mang lại cảm giác dịu nhẹ thế nên áo lớp màu tím Pastel hoàn toàn phù hợp với các tông màu da của người mặc. Dù da trắng hay ngăm thì khi bạn mặc lên bị bạn trông sẽ rất “tỏa sáng”.

áo lớp màu tím pastel
Áo lớp màu tím Pastel năng động cùng ly trà sữa

Dưới đây là các mẫu màu tím Pastel mà áo đồng phục lớp tại Hà Nội gợi ý cho các bạn:

Áo lớp màu tím nhạt

Màu này thì nhạt hơn tím Pastel, nhưng khi phối lên chiếc áo lớp lại làm nổi bật hình ảnh, câu slogan được in trên áo. Có thể tham khảo bảng màu áo lớp để chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn. Cũng để những chiếc áo lớp màu tím nhạt mình đẹp và độc hơn nhé!

áo lớp màu tím nhạt
Áo lớp màu tím nhạt nhưng mà không “nhạt” !

Áo lớp màu tím Thanos

Áo lớp màu tím Thanos – ý tưởng dựa trên nhân vật Thanos trong phim “Cuộc chiến vô cực”. Kết hợp giữa màu tím Pastel và một số hiệu ứng màu sắc 3D của logo áo lớp mang lại sự hiện đại và độc áo rất riêng biệt.

áo lớp màu tím thanos A1
Áo lớp màu tím thanos A1
áo đồng phục lớp màu tím thanos đơn giản
Áo đồng phục lớp màu tím thanos đơn giản

Áo lớp màu tím than

Ấn tượng để lại trong mắt chúng ta đầu tiên về áo lớp màu tím than: “có vẻ đậm, có vẻ lạnh nhỉ”. Nhưng không, nếu ta biết kết hợp với các hình vẽ, slogan thì “không gì là không thể”.

Mẫu áo lớp màu tím than kết hợp ấn tượng cùng chữ trắng
Mẫu áo lớp màu tím than kết hợp ấn tượng cùng chữ trắng

Bên cạnh đó, áo lớp màu hồng cũng cho các bạn một sự lựa chọn hay ho cho mùa hè này.

Áo lớp màu tím đậm

Áo lớp màu tím đậm cũng là một sự lựa chọn không tệ. Áo lớp màu tím đậm phù hợp hơp nếu ta chọn mẫu áo có cổ bẻ. Thêm một cái túi nhỏ nhỏ, xinh xinh ở trên ngực thì quả là một sự kết hợp hoàn hảo.

Áo lớp đồng phục màu tím đậm icon cute
Áo lớp đồng phục màu tím đậm icon cute
Áo lớp đồng phục màu tím đậm chất
Áo lớp đồng phục màu tím đậm chất

Các bạn có thể tham khảo cách mặc quần áo đồng phục đẹp để có thể mix với nhiều loại quần áo. Sẽ trông bạn và tập thể của bạn đáng yêu hơn.

Áo lớp màu xanh tím

Áo lớp màu xanh tím và sự gắn kết giữ màu xanh của trời và màu hoa tím tạo nên sự hài hòa nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Áo lớp màu xanh tím - Sự kết hợp hoàn hảo
Áo lớp màu xanh tím – Sự kết hợp hoàn hảo

Nơi cung cấp áo lớp màu tím đẹp, giá rẻ

Muốn sở hữu những chiếc áo lớp màu tím đẹp, độc, mang tính cách riêng của lớp mình, liên hệ với chúng tôi. Xưởng may áo lớp đồng phục Vĩnh Thành luôn tự hào cho ra những chiếc áo đẹp và giá rẻ.

Thông tin liên hệ địa chỉ cung cấp áo đồng phục lớp chất lượng

XƯỞNG MAY ÁO THUN TẠI HÀ NỘI – VĨNH THÀNH
Điện thoại: 0965 479 968

Địa chỉ: Xóm Đình, Thôn Hoài Thượng, Tiên Du, Bắc Ninh
Mail: mayvinhthanh.vn@gmail.com
Website: mayvinhthanh.vn
Facebook: https://www.facebook.com/mayvinhthanh/

Bài viết liên quan