Đồng Phục Vĩnh Thành sở hữu Báo Giá Đồng Phục Áo Thun cạnh tranh nhất thị trường. Với mỗi yêu cầu từ chất vải, màu sắc, kiểu dáng, số lượng, sẽ có các mức giá khác nhau. 

Mức giá đồng phục áo thun có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến mức giá đồng phục áo thun:

1. Chất liệu: Loại chất liệu sử dụng trong áo thun sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá cả. Áo thun được làm từ các chất liệu khác nhau như thun mè, lacostes, cotton, polyester, vải thun co giãn, v.v. Những chất liệu cao cấp và đặc biệt có thể có giá cao hơn so với những chất liệu thông thường.

2. Thiết kế và in ấn: Nếu bạn có yêu cầu thiết kế đặc biệt hoặc in ấn hình ảnh, logo, hoặc thông điệp trên áo thun, điều này cũng có thể tăng giá thành. Các yếu tố như số lượng màu sắc, kích thước và độ phức tạp của thiết kế, phương pháp in ấn (in silk-screen, in nhiệt, in in kỹ thuật số, v.v.) đều có thể ảnh hưởng đến giá cả.

3. Số lượng đặt may: Thông thường, việc đặt hàng với số lượng lớn sẽ giảm giá thành trên mỗi chiếc áo. Đơn hàng số lượng lớn hơn có thể được đàm phán giá tốt hơn so với đơn hàng nhỏ.

Với đơn hàng nhỏ từ 03-25 áo, bạn có thể sử dụng phôi áo có sẵn để giảm chi phí giá thành và đặc biệt có thể lấy luôn trong ngày.

Phôi áo cổ bẻ – Chất liệu poly thái

Phôi áo cổ tròn – thun 65/35

4. Độ phức tạp của quy trình sản xuất: Nếu yêu cầu đặc biệt hoặc công việc tinh vi trong quy trình sản xuất đồng phục áo thun, như may dây kéo đặc biệt, may viền,phối màu, tay ráp lăng, túi áo, xẻ tà… điều này có thể làm tăng giá thành.

5. Thời gian hoàn thành: Nếu bạn cần nhận đồng phục áo thun trong thời gian ngắn, đòi hỏi ưu tiên và làm việc trong thời gian ngắn hơn, điều này có thể tăng giá cả do yêu cầu công việc khẩn cấp và tăng chi phí sản xuất.

6. Thương hiệu và nhà cung cấp: Một số thương hiệu đồng phục nổi tiếng có thể tính giá cao hơn so với những thương hiệu không nổi tiếng hoặc nhà cung cấp khác.

Đến với Đồng Phục Vĩnh Thành bạn có thể an tâm khi đặt may, khi là một trong các công ty cung cấp đồng phục áo thun UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Những lợi ích khi đặt áo thun đồng phục tại May Vĩnh Thành:

  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.
  • Chính sách bảo hành trọn đời.
  • Thiết kế nhanh, đáp ứng nhu cầu đặt hàng gấp.
  • Mẫu mã đa dạng, đáp ứng theo yêu cầu riêng biệt.
  • Sẵn sàng nhận lại mọi hàng hóa bị lỗi và xử lý hoặc trừ vào đơn hàng cho khách hàng.
  • Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt
  • Miễn phí vận chuyển đối với khu vực Bắc Ninh, Hà Nội. Hỗ trợ vận chuyển đối với các khu vực khác

May Vĩnh Thành – công ty chuyên may đồng phục áo thun uy tín, chất lượng

 

 


   

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Cạnh Tranh

May Vĩnh Thành phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất may mặc chất lượng cao, cung cấp đồng phục uy tín trên cả nước.

Chúng tôi cung cấp số lượng đặt hàng lớn quanh năm. Đáp ứng cả số lượng nhỏ.

Rất hoan nghênh khách hàng đến thăm và đặt hàng!

CÔNG TY MAY MẶC VĨNH THÀNH

 • Điện thoại/Zalo: 0965 479 968
 • Địa chỉ: Xóm Đình, Thôn Hoài Thượng, Xã Liên Bão, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
 • Mail: mayvinhthanh.vn@gmail.com
 • Website: mayvinhthanh.vn

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

(bấm vào nút bên dưới để kết bạn Zalo và được tư vấn)

 

Bài viết liên quan

Đồng Phục Áo Thun Màu Đen Sang Trọng – Lịch lãm

Trong thế giới kinh doanh hiện đại, việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu đồng nhất và chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trong số các loại đồng phục, đồng phục áo thun đã trở thành một lựa chọn ...

Quy trình bán hàng tại May Vĩnh Thành

Nội dung bài viết1 Quy Trình Bán Hàng Tại may đồng phục Vĩnh Thành1.1 1. Tiếp nhận đơn hàng và tư vấn1.2 2. Duyệt mẫu và ký hợp đồng1.3 3. Đặt cọc1.4 4. Sản xuất1.5 5. Giao hàng1.6 6. Thanh toán Quy Trình Bán Hàng Tại may đồng phục Vĩnh Thành 1. ...

Cách chọn Size Đồng Phục Tại May Vĩnh Thành

Quý khách hàng đang phân vân về cách chọn size đồng phục khi đặt may tại Vĩnh Thành? Dưới đây là danh sách các Thông Số Size Đồng Phục mà Vĩnh Thành đang sử dụng khi may. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn chính xác dựa ...