Cách Gấp Áo Thun Không Bị Nhăn

Tủ quần áo trong nhà, luôn rất lộn xộn và không ngăn nắp, áo quần lại bị nhăn nhúm. Vậy làm cách gấp áo thun như thế nào để gọn gàng và không bị nhăn?

Bài viết sau đây, xưởng may áo thun tại Hà Nội – Vĩnh Thành sẽ mách nước bạn một vài cách gấp áo thun. Để áo thun không bị nhăn và tủ quần áo của bạn được ngăn nắp. Nếu bạn và gia đình có muốn đi du lịch thì cũng có thể sử dụng những cách này. Có thể tiết kiệm được thời gian cũng như diện tích của vali.

Vì sao phải biết cách gấp áo thun không bị nhăn

Biết cách gấp áo thun không bị nhăn có lợi gì? Như chúng ta đã biết, vải thun là một loại vải rất hay bị nhăn. Vải có khả năng bị nhăn cao nhất chính là vải thun chứa nhiều cotton. Nếu như dùng chúng ta bàn ủi để là thì nhiệt của bàn ủi sẽ rất dễ làm cháy áo.

Vậy nên trong quá trình sử dụng và bảo quản áo thun, bạn nên hạn chế độ nhăn của áo. Như vậy, chiếc áo thun của chúng ta muốn mặc bất cứ lúc nào cũng phẳng, đẹp và như lúc mới mua về.

Lợi ích của việc biết cách gấp áo thun
Lợi ích của việc biết cách gấp áo thun

Bạn có thể đọc 10+ Phần mềm thiết kế áo thun cực đẹp
Trước khi tham khảo nên in áo thun tại xưởng nào đẹp và độc đáo.

Cách gấp áo phông nhanh

Bạn có thể tham khảo cách gấp áo phông nhanh dưới đây. Rất đơn giản và nhanh chóng ai cũng có thể học được.

Bước 1: Bạn đặt chiếc áo phông xuống một mặt phẳng, trải thẳng ra, dùng tay vuốt cho thẳng nếp.

Bước 2: Gấp phần tay áo vào thân áo vào sao cho cân xứng.

Bước 3: Tùy theo kích thước dài ngắn của áo, mà ta tiến hành gấp đôi áo lại. Thế là xong, bạn có thể cất nó gọn gàng vào tủ được rồi.

Bạn có thể tham khảo các bước rõ hơn qua video dưới đây:

> Xem Xưởng may áo thun tại Bắc Ninh đẹp mẫu mã đa dạng, thiết kế theo mọi yêu cầu

> Xem áo thun nữ đẹp giá sỉ

Cách gấp áo thun đi du lịch – Gọn nhất

Ngoài cách xếp áo thun không bị nhăn ở trên. Chúng ta cũng tham khảo thêm một cách gấp dưới đây nữa. Cách gấp áo thun đi du lịch này rất thích hợp khi bạn muốn sắp xếp hành lý để đi chơi. Lại có ưu điểm là rất tiết kiệm diện tích của balo hay vali. Bạn có thể mang nhiều đồ một chút mà không sợ bị mang không hết hay bị nhanh đầy vali. Gấp áo thun nhanh qua 4 bước dưới đây:

Bước 1: Cũng như cách gấp áo thun ở trên, ta đặt áo và vuốt cho thẳng các nếp.

Bước 2: Gấp gấu áo lên phía trên khoảng chừng 6cm.

Bước 3: Gấp tay áo vào trong thân áo, sau đó bẻ 1 phần tay áo gấp hướng ngược lại. Làm tương tự với tay áo còn lại, nhưng chồng lên phần tay trước.

Bước 4: Từ cổ áo ta cuộn tròn áo xuống tới phần mép đã gấp ở bước 1 và lấy mép áo bọc lại. Thế là xong. 

Hoàn thành sản phẩm có hình trụ dài và cầm chặt tay là bạn đã thành công. Cùng xem video tham khảo ở bên dưới đây, chúng ta sẽ có cái nhìn chi tiết cụ thể hơn nhé!

Đồng phục áo thun có cổ chúng ta không biết gấp sẽ dễ bị nhăn không chỉ làm chiếc áo của chúng ta nhanh cũ mà còn làm mất thẩm mỹ cho người mặc nó. Bởi vậy, xưởng may gia công tại Hà Nội chia sẻ cho bạn cách gấp áo thun không bị nhăn để cuộc sống của bạn trở nên tiện ích và dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan