Đồng phục Grab | Bảng Giá và Quy Định Của Công Ty GrabBike

Màu xanh lá cây đồng phục Grab có phải rất quen thuộc đối với bạn. Nhưng không phải ai cũng biết và hiểu ý nghĩa của bộ đồng phục ấy. Cùng Vĩnh Thành tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Sơ lược về công ty Grab, đồng phục Grab

Cùng tìm hiểu sơ lược về công ty Grab và đồng phục của các tài xe lái xe Grab.

Đồng phục Grab
Đồng phục Grab

Công ty Grab

Grab là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore – trước đây gọi là GrabTaxi. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và đi lại bằng xe hơi tại Singapore và các nước tại Đông Nam Á khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Campuchia.

Hoạt động tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 2/2014, qua 7 năm mang công nghệ chuyển mình cùng Việt Nam. Grab lắng nghe và tự hào góp phần tạo nên những thay đổi tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Đồng phục Grab

Theo quy định của hãng xe công nghệ Grabbike thì tất cả mọi đối tác của công ty đều phải mặc đồng phục Grab theo đúng quy chuẩn trong quá trình làm việc. 

Các đối tác của Grab ngoài việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng mà còn mang lại sự an tâm và uy tín của mình. Chính vì thế, các lái xe phải mặc đúng và đủ của bộ đồng phục Grab để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu của mình và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Combo đồng phục Grab
Combo đồng phục Grab

Đồng phục Grab mà bất cứ tài xế nào cũng cần phải có:

  • 1 áo thun
  • 1 áo khoác
  • Mũ ¾
  • 2 mũ bảo hiểm (một cho tài xế và một cho khách)
  • 2 áo mưa cánh dơi (một cho tài xế và một cho khách)
  • Áo mưa bảo hộ

Ngoài ra để thuận tiện cho công việc của mình các tài xế cũng có thể đặt thêm túi treo đầu xe, túi chống mưa (dịch vụ Grab Food) và giá đỡ điện thoại.

Giá đồng phục Grab mới nhất

Sau đây là bảng báo giá đồng phục Grab mới nhất của Grab mà xưởng may đồng phục tại Hà Nội cập nhất được:

Giá đồng phục Grab mới nhất
Giá đồng phục Grab mới nhất
Giá đồng phục Grab
Giá đồng phục Grab combo

Quy định về đồng phục GrabBike

GrabBike có những quy định rất cụ thể và rõ ràng cho việc sử dụng đồng phục Grab của tất cả các đối tác của mình.

Combo áo Grab

Trong combo áo của hãng GrabBike có 3 loại áo đó là áo thun, áo khoác và áo mưa.

Đối với áo thun dài tay, tài xế sẽ có 2 cái, áo khoác có 1 cái và áo mưa cần 2 cái (một cái tài xế mặc và một cái cho khách hàng mặc trong quá trình hoạt động).

Đồng phục Grap Food
Đồng phục của nhân viên Grap Food

Về quần

Đối với quần hãng không quy định như áo, có thể mặc thoải mái hơn nhưng vẫn đảm bảo tính lịch sự và nghiêm túc. Không được mặc quần đùi, quần cộc hoặc quần short. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh cả người tại xế lẫn thương hiệu của hãng.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm đồng phục Grab
Mũ bảo hiểm đồng phục Grab

Về phần mũ bảo hiểm, người tài xế phải cần 2 mũ. Đặc trưng của thương hiệu là mũ có màu xanh lá cây, logo của thương hiệu được in trên mũ.

Trong lúc di chuyển, một mũ để tài xế đội và một mũ được sử dụng cho khách hàng nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Giày dép

Đối với quy định về giày dép thì hãng cũng thoải mái, nhưng không được đi dép lê, dép tông. Dép quai hậu hay các loại giày màu sắc, kiểu dáng như thế nào cũng được.

>> Xem Đồng phục Điện Máy Xanh và CGV – Ý nghĩa & Quy định về Đồng phục

Các câu hỏi thường gặp về đồng phục Grab

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về những bộ đồng phục Grab:

Mua đồng phục Grab ở đâu?

Trả lời: Mua đồng phục Grab ngay chính tại hãng nếu bạn là đối tác của Grab. Bởi nếu bạn mua ở bất kỳ những cửa hàng hay đơn vị may nào thì cũng không được hãng chấp nhận. Và việc này được coi là bất hợp pháp. Vì hiện tại hãng không có chính sách nhượng quyền hay phân phối lại đồng phục cho bất kỳ cửa hàng nào.

Mua đồng phục Grab ở đâu?
Mua đồng phục Grab ở đâu?

Tha khảo thêm: Làm đồng phục công ty

Đổi đồng phục Grab như thế nào?

Trả lời: Bạn không được đổi đồng phục Grab. Nếu tài xế không hoạt động nữa, có thể trả lại đồng phục cho hãng và lấy lại 50% trên giá trị đồng phục đã mua tại hãng.

Công ty Grab có bán đồng phục GrabBike trả góp không?

Trả lời: Không. Theo quy định mới nhất từ ngày 01/01/2021, công ty Grab không cho phép bạn mua đồng phục trả góp. Mà bắt buộc phải trả tiền mặt một lần.

Bài viết liên quan