Đồng Phục Nhân Viên Bán Hàng

Đồng phục nhân viên bán hàng góp phần tạo nên một hình ảnh làm việc chuyên nghiệp và một cửa hàng uy tín. Cùng chúng tôi tham khảo các mẫu đồng phục dưới đây nhé!

Việc xây dựng một hình ảnh đẹp cho cửa hàng là một điều rất quan trọng. Nhưng có một số người cho rằng việc mặc đồng phục là một điều thừa thãi vì chẳng có ai quan tâm đến mình cả. Vừa phiên lại tốn công sức và tiền bạc. Quan điểm này quả thật rất không đúng, cùng cũng Vĩnh Thành tìm hiểu những lý do nên mặc đồng phục nhân viên bán hàng nhé!

Ý nghĩa của đồng phục nhân viên bán hàng

Đồng phục nhân viên bán hàng
Ý nghĩa của đồng phục nhân viên bán hàng
  • Bộ đồng phục nhân viên bán hàng tạp ấn tượng tốt cho khách hàng trong lần đầu gặp mặt
  • Mặc đồng phục chính người nhân viên đang mang bộ mặt của thương hiệu
  • Giúp có thể tiết kiệm các chi phí quảng cáo và truyền thông
  • Tạo sự đồng nhất giữa các nhân viên trong cùng một cửa hàng và một hệ thống cửa hàng. Nhân viên sẽ thêm sự đoàn kết hơn.

Xem Cơ sở May Đồng phục Công ty tại Bắc Ninh Uy Tín

Các loại đồng phục bán hàng hiện nay

Hiện này có nhiều ngành bán hàng khác nhau nên cũng có nhiều loại đồng phục khác nhau. Tùy theo ngành hàng, theo thương hiệu của cửa hàng mà chúng ta có những lựa chọn khác nhau về màu sắc cũng như kiểu dáng. Cùng chúng tôi điểm qua các loại đồng phục của nhân viên bán hàng dưới đây nhé! 

Đồng phục PG bán hàng

Đồng phục bán hàng PG
Đồng phục bán hàng PG

PG là viết tắt của từ Promotion girl (nghĩa là nữ tiếp thị viên). Nhân viên PG là nhân viên tiếp thị bán hàng tại các điểm bán hội chợ điểm trưng bày sản phẩm, triển lãm hay các sự kiện quảng cáo. Nhân viên PG là một phần thông thể thiếu và đồng phục của họ cũng quan trọng và tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Xưởng may áo thun tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại áo thun đồng phục PG với những thiết kế và màu sắc đa dạng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Đồng phục nhân viên điện máy

Áo đồng phục nhân viên điện máy
Áo đồng phục nhân viên điện máy

Hệ thống siêu thị hay cửa hàng điện máy là một hệ thống bán hàng lớn cũng như rất chuyên nghiệp. Bởi hình ảnh nhân viên là một trong những khâu phục vụ khách hàng tốt nhất. Chính bởi lẽ đó đồng phục nhân viên bán hàng điện máy đóng vai trò quan trọng và thực sự cần thiết.

>> Xem Đồng phục Điện Máy Xanh Thân thiện – Nhiệt tình

Đồng phục quán cà phê

Cách tạo ấn tượng cho khách hàng vào quán cafe của bạn chính là bộ đồng phục. Màu sắc cùng kiểu dáng bắt cho đồng phục là mục tiêu mà đa số các quán cafe hướng tới cho nhân viên của mình.

mẫu đồng phục nhân viên bán hàng
Đồng phục quán cà phê

Tạo sự chuyên nghiệp cùng kế hoạch quảng bá tốt thương hiệu của quán. Mặc khác chi phí lại vô cùng rẻ. Lưu lại những ấn tượng khó quên cho những khách hàng đã ghé qua uống cafe.

Đồng phục nhân viên shop mỹ phẩm

Shop mỹ phẩm tưởng trưng cho vẻ đẹp, bởi tính chất công việc của mình. Nên bộ đồng phục nhân viên bán hàng phải được thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

đồng phục nhân viên bán hàng
Đồng phục nhân viên shop mỹ phẩm

Đồng phục shop hằm bộc lộ được vẻ đẹp của các nhân viên. Cũng như cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của cửa hàng.

Đồng phục nhân viên bán bất động sản

đồng phục bán hàng
Đồng phục nhân viên bán bất động sản

Do môi trường làm việc năng động, các nhân viên ngành bất động sản phải đi gặp gỡ và trao đổi với khách hàng rất nhiều. Nên một bộ đồng phục công sở là không thể thiếu cho họ. Khiến họ trở nên tự tin và thoải mái khi làm việc.

Tham khảo 10+ Đồng Phục Các Ngân Hàng Đẹp Nhất ở Việt Nam

Mẫu đồng phục nhân viên bán hàng đẹp

Tất cả các nhân viên từ nhân viên bán hàng cho đến nhân viên phục vụ trong các quán đều cũng phải có một tiêu chí chung. Vì từ cách ăn mặc của nhân viên mà khách hàng sẽ đánh giá được thái độ và phong cách làm việc của cửa hàng đó. 

Dưới đây là một vài mẫu đồng phục nhân viên bán hàng đẹp:

Mẫu đồng phục nhân viên bán hàng đẹp
Mẫu đồng phục nhân viên bán hàng đẹp
Áo đồng phục nhân viên màu xanh
Áo đồng phục nhân viên màu xanh
Mẫu đồng phục nhân viên bán hàng thương hiệu thời trang Lvy Moda
Mẫu đồng phục nhân viên bán hàng thương hiệu thời trang Lvy Moda
Đồng phục nhân viên bán hàng màu xanh biển
Đồng phục nhân viên bán hàng màu xanh biển
Đồng phục bán hàng màu cam thương hiệu Jetstar
Đồng phục bán hàng màu cam thương hiệu Jetstar

Nơi cung cấp đồng phục nhân viên bán hàng chất lượng

Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Hà NộiVĩnh Thành chuyên may và cung cấp các loại đồng phục nhân viên bán hàng, hay mẫu đồng phục công ty đẹp khác. Quý khách hàng sẽ không phải “lăn tăn” về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Vì chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn muốn may đồng phục bán hàng cho nhân viên của mình. Để được tư vấn và báo giá

Chuyên cung cấp sỉ lẻ quần áo chất lượng cao, gia công quần áo theo yêu cầu. Các sản phẩm nhập sỉ tại Xưởng May Vĩnh Thành:

Xem chính sách sỉ chi tiết nhất TẠI ĐÂY!

Nhận báo giá ZALO: 0965 479 968
Bài viết liên quan