10+ Mẫu đồng phục công nhân cơ khí an toàn và đẹp

Đồng phục công nhân cơ khí nổi bật bởi sự tiện dụng, tính an toàn, và còn là hình ảnh của cả tổ chức. Chính vì thế, đồng phục an toàn thôi là chưa đủ, hiện nay tiêu chí đẹp còn được quan tâm khi bắt đầu thiết kế, lựa chọn mẫu. Vì thế, qua bài viết sau May Vĩnh Thành sẽ cung cấp cho bạn 10+ mẫu đồng phục an toàn và đẹp để dễ dàng lựa chọn.

Vai trò của may đồng phục công nhân cơ khí

Khi nói đến công nhân cơ khí, đồng phục không chỉ đơn thuần là trang phục làm việc mà còn là một phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất và đảm bảo an toàn. Bởi ngành cơ khí nằm trong những ngành vất vả, có tính nguy hiểm.

Vì tính chất công việc nên may đồng phục cho công nhân cơ khí thể hiện được sự quan tâm của công ty và tính chuyên nghiệp. Hơn hết, đồng phục còn mang hình ảnh của tổ chức, khẳng định thương hiệu. Bộ đồng phục sẽ giúp nhân viên làm việc thoải mái, tăng năng suất và đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Các mẫu đồng phục công nhân cơ khí thường thấy
Các mẫu đồng phục công nhân cơ khí

Top 10 mẫu đồng phục cho nhân viên cơ khí đảm bảo an toàn, thoải mái

Đồng phục dành cho công nhân cơ khí phải đáp ứng được các yêu cầu về bảo hộ lao động, tiện ích và thẩm mỹ. Dưới đây là danh sách 10+ mẫu đồng phục cơ khi được đánh giá cao về tính an toàn và hợp thời trang.

Đồng phục nhân viên cơ khí liền thân

Là mẫu đồng phục có mặt tại Việt Nam thời gian gần đây, bộ đồ cơ khí liền thân có nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như sự gọn gàng, thoải mái bởi thiết kế may nối liền áo và quần. Khi mặc mẫu đồng phục này, người công nhân thể hiện được tính năng động và khỏe khoắn.

Đồng phục nhân viên cơ khí liền thân
Đồng phục nhân viên cơ khí liền thân thoải mái

Đồng phục cơ khí bộ rời

Đồng phục dành cho công nhân cơ khí tách rời áo và quần đã trở nên phổ biến tại nhiều doanh nghiệp Việt. Khi sử dụng thiết kế này, người mặc có thể thuận tiện mặc vào và cởi ra một cách nhanh chóng.

Bộ đồng phục cơ khí rời
Bộ đồng phục cơ khí rời tiện dụng

Bộ đồng phục công nhân cơ khí thiết kế dài tay

Chính vì tính chất công việc, công nhân cơ khí thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt nên thiết kế áo dài tay thường được lựa chọn. Với thiết kế này, bạn cần cân nhắc về chất vải thoáng mái để không mang lại cảm giác bí bách như mặc cả ngày dài.

Bộ trang phục cơ khí thiết kế dài tay
Bộ trang phục cơ khí thiết kế dài tay

Đồng phục cơ khí thiết kế áo ngắn tay

Trong một số ngành nghề như xây dựng, bảo dưỡng,…có tính khắc nghiệt ít hơn thì công nhân có thể mặc áo được thiết kế ngắn tay để thoải mái và thông thoáng. Thiết kế này đặc biệt được ưa chuộng vào mùa hè, khi thời tiết trở nên nóng bức.

Trang phục của công nhân cơ khí thiết kế áo ngắn tay
Trang phục dành cho công nhân cơ khí thiết kế áo ngắn tay

Trang phục cho công nhân cơ khí vào mùa hè

Để giúp công nhân có có tinh thần tốt và làm việc hiệu quả giữa thời tiết mùa hè oi ả, bạn cần lựa chọn trang phục được may từ vải thấm hút mồ hôi tốt. Loại vải thường được ưa chuộng trong thời tiết này chính là vải cotton. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc thiết kế mẫu áo điều hòa để làm áo đồng phục cho công nhân.

Trang phục cho công nhân cơ khí vào mùa hè
Trang phục cho công nhân cơ khí vào mùa hè

Đồng phục công nhân cơ khí khi vào đông

Ngược lại với mùa hè oi bức, khi vào đông, thời tiết sẽ trở lạnh. Đối với công việc phải tiếp xúc với nhiệt độ lạnh thời gian dài, bạn cần lựa chọn mẫu đồng phục có khả năng giữ ấm. Vải kaki với độ bền cao và giữ nhiệt tốt có thể là mẫu vải để bạn lựa chọn.

Đồng phục mùa đông của công nhân cơ khí giúp giữ ấm
Đồng phục giữ ấm cho công nhân cơ khí

>> Nhấn để cập nhật các mẫu áo khoác đồng phục mùa đông chất lượng nhất

Trang phục cơ khí nhiều màu phối

Không chỉ quan tâm về yếu tố chất lượng, bạn cũng cần quan tâm đến tính thẩm mỹ. Để bộ đồng phục công nhân đẹp hơn, yếu tố màu sắc rất quan trọng. Thay vì chỉ thiết kế một màu đơn giản, bạn có thể lựa chọn mẫu trang phục được kết hợp bởi 2 hay 3 màu.

các mẫu trang phục cơ khí
Trang phục cơ khí phối nhiều màu

Đồng phục cơ khí thiết kế áo 2 túi trước ngực

Là mẫu đồng phục tặng nhằm tăng tính thuận tiện, áo cơ khí thiết kế 2 túi trước ngực trở nên được ưa thích. Bạn có thể tận dụng may hoặc in thêm logo lên phần túi áo để khẳng định thương hiệu.

mẫu đồng phục công nhân cơ khí 2 túi trước ngực
Đồng phục công nhân cơ khí thiết kế 2 túi trước ngực

Trang phục cơ khí vải thun

Nếu công nhân làm việc trong môi trường không quá khắc nghiệt thì một chiếc áo thun thoáng mái là lựa chọn được ưu tiên. Thông thường áo đồng phục này sẽ sử dụng vải co giãn 4 chiều và chất cotton hút mồ hôi.

mẫu đồng phục công nhân cơ khí vải thun
Trang phục công nhân cơ khí vải thun

>> Xem thêm: Top 5 mẫu đồng phục công nhân xây dựng phổ biến nhất

Đồng phục bảo vệ trong môi trường độc hại

Đối với công nhân làm việc trong môi trường chứa nhiều hợp chất nguy hiểm, đồng phục yêu cầu có sự bảo hộ nghiêm ngặt hơn. Ví dụ như khả năng chịu nhiệt, chịu tác động lực, khử mùi hóa chất,…
>> Xem thêm: Mẫu đồng phục màu cam đẹp, chất lượng

Đồng phục bảo hộ cho công nhân
Đồng phục bảo hộ cho công nhận trong môi trường độc hại

Đồng phục công nhân kèm mũ

Một cách để nhận diện thương hiệu một cách toàn diện chính là làm trang phục cho công nhân từ áo, quần đến mũ. Không chỉ vậy, với loại đồng phục có thêm mũ, công nhân còn được bảo vệ khi làm việc ngoài nắng.

> Xem thêm: Đồng phục công nhân thực phẩm 

Đồng phục công nhân kèm mũ để bảo vệ đầu
Đồng phục công nhân kèm mũ

Đồng phục phản quang dành cho công nhân cơ khí

Trong trường hợp công nhân cần làm việc ở ngoài trời vào buổi đêm thì mẫu áo phản quang khá là tiện dụng. Khi sử dụng áo phản quang có thể dễ dàng nhận diện vị trí của người công nhân vào trời tối. Điều này giúp tăng tính an toàn, hạn chế những tai nạn không mong muốn.

Đồng phục phản quang dành cho công nhân cơ khí
Đồng phục phản quang dành cho công nhân cơ khí

Đồng phục kháng tia UV khi làm việc ngoài trời

Nếu yêu cầu công việc cần phải thực hiện trong thời tiết nắng gắt thì mẫu trang phục kháng tia UV sẽ bảo vệ được sức khỏe của người công nhân. Thiết kế áo này rất tiện dụng và được nhiều doanh nghiệp may cho công nhân của mình.

Đồng phục kháng tia UV công nhân
Đồng phục kháng tia UV khi làm việc ngoài trời

>> Xem thêm: Lợi ích của việc mặc đồng phục bạn cần phải biết

Lưu ý khi chọn đồng phục công nhân cơ khí

Khi lựa chọn đồng phục công nhân cơ khí, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Chất liệu: Nên ưu tiên chất liệu lọc hóa chất, chống dầu, chống tĩnh điện để đáp ứng yêu cầu an toàn trong môi trường làm việc.
  • Kích cỡ: Đảm bảo đồng phục có size phù hợp với tất cả nhân viên như độ dài rộng để thoải mái khi di chuyển, làm việc.
  • Thiết kế: Chọn thiết kế có tính thẩm mỹ và tiện ích, phù hợp với môi trường làm việc.
  • Độ bền: Trang phục cần có đường may chắc chắn, chất vải bền với thời gian. Điều này vừa giúp đảm bảo an toàn cho công nhân vừa tiết kiệm kinh phí vì không phải may lại nhiều lần.
 lưu ý lựa chọn những loại vải bền
Nên lưu ý lựa chọn những loại vải bền, có thể lọc hóa chất hiệu quả

Chọn đơn vị may đồng phục công nhân cơ khí chất lượng, giá tốt

Đồng phục công nhân có tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc, độ an toàn và hình ảnh thương hiệu, vì thế bạn cần cân nhắc kỹ khi tìm đơn vị may. Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá của khách hàng về đơn vị đó hoặc xem xét một số thiết kế được thực hiện trước đây.

Một trong số đơn vị may chất lượng và giá tốt có thể nhắc đến May Vĩnh Thành. Tại May Vĩnh Thành, vật liệu được đảm bảo từ nguồn gốc đến chất lượng. Đối với trang phục cho công nhân cơ khí, chất liệu chúng tôi sử dụng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo yêu cầu với giá cả phải chăng. Nếu bạn chưa tìm được thiết kế cho mình, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cho bạn lời tư vấn tận tình để tìm ra thiết kế phù hợp nhất.

Vừa rồi, là những mẫu đồng phục công nhân cơ khí bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế cho đồng phục của mình. Nếu có thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ May Vĩnh Thành để được giải đáp.

Bài viết liên quan